CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG XE MG

Khách hàng tìm hiểu và muốn lựa chọn 1 chiếc xe MG để sử dụng trong dịp cuối năm. Quý khách lo ngại và thắc mắc: Không biết dòng xe mới này thì chính sách bảo hành và bảo dưỡng như thế nào? Xưởng có phụ tùng chính hãng không? Chi phí bảo dưỡng xe MG liệu có đắt đỏ?

Rồi những chính sách bảo hành và bảo dưỡng chung của hãng là gì? Khách hàng sẽ có những ưu đãi gì về dịch vụ khi mua xe MG? Hy vọng bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc đó.

Thế nào là bảo hành, bảo dưỡng?

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng khi mua xe MG 2022
Chế độ bảo hành và bảo dưỡng khi mua xe MG 2022

Đầu tiên, ta sẽ làm rõ khái niệm: Bảo hànhBảo dưỡng.

  • Bảo hành là trách nhiệm cơ bản của nhà sản xuất khi có lỗi phát sinh sau khi mua. Các vấn đề do chất lượng sản phẩm (trong điều kiện bình thường) đều được bảo hành. Khi xe còn thời hạn bảo hành, mọi chi phí về nhân công và phụ tùng thay thế sẽ do hãng chi trả.
  • Ngược lại, bảo dưỡng là trách nhiệm cơ bản của người dùng nhằm duy trì trạng thái tốt nhất của sản phẩm. Tất cả các chi phí liên quan đến quá trình này đều sẽ do người dùng chi trả. Đây là công việc định kỳ theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Cả bảo hành và bảo dưỡng đều được thực hiện tại Đại lý ủy quyền chính hãng.
Chính sách bảo hành và bảo dưỡng tại MG Lê Văn Lương
Chính sách bảo hành và bảo dưỡng tại MG Lê Văn Lương

MG luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dòng xe MG cũng như các sản phẩm khác. Chính sách bảo hành MG khi bạn mua của hãng luôn đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Cụ thể:

✅ Tất cả các mẫu xe MG đều có chính sách bảo hành 5 năm và không giới hạn số km

✅ Đối với xe chở khách: 60 tháng và không giới hạn số km; Xe kinh doanh dịch vụ vận tải: 36 tháng hoặc 100,000 km tùy theo điều kiện nào đến trước

✅ Đối với phụ tùng chính hãng xe MG: bảo hành 1 năm hoặc 20,000 km tùy theo điều kiện nào đến trước

Chính sách bảo hành MG mang lại lợi ích gì khi bạn mua xe ?

Trong các hãng xe trên thị trường Việt Nam, MG là thương hiệu nổi bật với lợi thế về chính sách bảo hành. Thời gian bảo hành cho xe MG kéo dài: 5 năm và không giới hạn km sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Kể cả khi Quý khách chuyển nhượng lại xe, giá trị bảo hành cũng sẽ vẫn giữ nguyên.

Lợi thế về dịch vụ bảo dưỡng cho MG khi khách hàng mua xe

Khi sở hữu, Quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cho việc bảo dưỡng MG như sau:

✅ Các chính sách bảo hành tiêu chuẩn của MG

✅ Chính sách bảo dưỡng tốt: Miễn phí 100%  chi phí bảo dưỡng, theo tiêu chuẩn 10.000km hoặc 6 tháng, tùy theo điều kiện nào đến trước.

✅ Chi phí bảo dưỡng cạnh tranh: Chi phí bảo trì, bảo dưỡng của xe MG tương đương hoặc thấp hơn các xe trong cùng phân khúc.

✅ Phụ tùng cao cấp: 95% phụ tùng xe chính hãng. Đối với các phụ tùng không có sẵn, thời gian nhập hàng khoảng 10-15 ngày làm việc.

✅ Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, được đào tạo theo giáo trình chuẩn Hãng

✅ Cơ sở sửa chữa hiện đại, đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn từ Tanchong Motor.

Hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin về các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cho MG của Đại lý MG Lê Văn Lương. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng xe trên hãy tham khảo tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn : 090 460 1888.

090.460.1888
Zalo
NHẬN KHUYẾN MÃI